ON AIR

TV SHOWS

Soccer Insider ติดขอบบอลไทย

Soccer Insider ติดขอบบอลไทย

Soccer Insider ติดขอบบอลไทย

 Aug 19, 2017

"Soccer Insider ติดขอบบอลไทย" รายการที่จะอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหว ในลีกสูงสุดของวงการลูกหนังเมืองไทย THAILAND PREMIER LEAGUE 2017 พร้อมทั้งความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของสโมสรมังกรไฟ อย่าง "POLICE TERO F.C."

TV SHOWS

เมล็ดพันธุ์พิทักษ์โลก Season 2

ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง 3SD(28)

เมล็ดพันธุ์พิทักษ์โลก Season 2

 Jul 31, 2017

ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง 3SD(28) เริ่มตอนแรกวันที่ 29 เม.ย 60

TV SHOWS

หนองโพ...The HERO

ออกอากาศใน รายการสมุดโคจร On The Way ทุกวันเสาร์ เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD(28)

หนองโพ...The HERO

 Mar 2, 2017

“หนองโพ... The HERO” นำเสนอกลุ่ม หรือบุคคลดีเด่น สร้างชื่อเสียงและคุณประโยชน์ต่อสังคม เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ แนวคิด ในการดำเนินชีวิต ตลอดจนการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน ออกอากาศใน รายการสมุดโคจร On The Way ทุกวันเสาร์ เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD(28)

TV SHOWS

สมุดโคจร On the way

รายการ สมุดโคจร On the way ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 17:00-18:00 น. ทางช่อง 3SD 28

สมุดโคจร On the way

 May 11, 2016

สมุดโคจร On the way เป็นรายการวาไรตี้ท่องเที่ยว ที่จะนำคุณผู้ชมไปพบปะพูดคุยกับเหล่าดาราศิลปิน และเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย จะคอยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวส่วนตัว  ของรักของหวง  พร้อมความเคลื่อนไหวของละครยอดนิยม และความเฮฮาเบื้องหลังฉากละคร สอดแทรกไปกับการสัมผัสวัฒนธรรม ซึมซับวิถีชีวิต และชื่นชมแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. .ภายใต้บรรยากาศความหรูหรา สวยงาม และแปลกตา ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

TV SHOWS

หลงรัก:)ยิ้ม(3SD)

รายการ : หลงรัก:)ยิ้ม ออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์ เวลา : 16.30-17.00 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (SD)

หลงรัก:)ยิ้ม(3SD)

 Nov 30, 2016

รายการวาไรตี้ท่องเที่ยวที่จะออกไปเรียนรู้และบันทึกเรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจ    ในประเทศไทย ผ่านมุมมองของชาวต่างชาติ ในรูปแบบที่มีเสน่ห์และสนุกสนาน อีกทั้ง   พร้อมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ของชาวต่างชาติจากดินแดนตะวันตกผู้ตกหลุมรักในวิถีแห่งเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทย ที่เขาจะพาทุกท่านไปหลงกับทุกสิ่ง ทั้งหลงทาง หลงใหล     และหลงรักกับสถานที่ ประเพณี วิถีชีวิต ตลอดจนกระทั่งเรื่องราวที่น่าสนใจในพื้นที่ต่างๆ  เพื่อพร้อมเข้าไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์แบบสนุกสนาน และพบกับรอยยิ้มอันน่าประทับใจมากมาย ที่ถูกถ่ายทอดมาสู่สายตาของผู้คนทั่วสารทิศ ในแนวคิด “เรียนรู้ ดูของจริง ลงมือทำ” 

TV SHOWS

หลงรัก:)ยิ้ม(TV5)

รายการ : หลงรัก:)ยิ้ม ออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์ เวลา : 21.20 น. - 22.00 น. สถานี : ททบ.5

หลงรัก:)ยิ้ม(TV5)

 Feb 4, 2016

Daniel Fraser ฝรั่งชาวแคนาดา ผู้หลงใหล วิถีชีวิต ศิลปะ วัฒนธรรม ของเมืองไทย กับประสบการณ์ในการดำเนินชีวิตในประเทศที่ศิวิไลซ์ วันนี้เขาพร้อมที่จะออกเดินทางเพื่อบันทึกเรื่องราวที่ทำให้ เขาหลงใหลกรุงเทพฯ และหลงรักเมืองไทยมากขึ้น กับเรื่องราวที่แปลกใหม่ หรือ ทั่วๆ ไปที่คุณอาจหลงลืมความสำคัญกันไปโดยไม่ตั้งใจ แถมด้วยมุมมอง แนวคิดกับเรื่องต่างๆ อย่างฝรั่งมาให้ได้ชมกัน

TV SHOWS

สมุดโคจร

รายการ สมุดโคจร ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 21:15-22:00 น. ทางช่อง ททบ.5

สมุดโคจร

 Jul 18, 2014

รายการ สมุดโคจร ร่วมเดินทางเรียนรู้ สัมผัสและรู้สึก ไปพร้อมกับ "สมุดโคจร" รายการสารคดีเชิงท่องเที่ยว ที่นำเสนอ สาระความรู้ เกี่ยวกับการเดินทาง รวมถึงเจาะลึกถึงเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจ ที่สอดแทรกด้วยความสนุกสนานในระหว่างการเดินทาง

TV SHOWS

ลอง Stay

รายการท่องเที่ยวเมืองไทยมุมมองใหม่..โดยชาวต่างชาติหัวใจไทย ที่จะพาคุณไป "ลองดู ลองทำ ลองสัมผัส" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30 - 17.00 น.ทางช่อง 3SD (หมายเลข 28)

ลอง Stay

 Mar 31, 2016

รายการ ลอง Stay รายการท่องเที่ยวเมืองไทยมุมมองใหม่..โดยชาวต่างชาติหัวใจไทย ที่จะพาคุณไป "ลองดู ลองทำ ลองสัมผัส" 

TV SHOWS

Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า

รายการ “Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า" ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น.- 16.00 น. ทางช่อง 23 Workpoint

Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า

 Nov 4, 2015

“Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า" 
รายการแอคชั่นเกมแนวแฟนตาซีรูปแบบใหม่
ซึ่งตอบรับกลุ่มคน Gen Y อายุระหว่าง
18 - 35 ปี ที่ชอบเรียนรู้สร้างสรรค์ มีความ
สนใจในเทคโนโลยีและอินเตอร์เน็ต ให้รู้จัก
การใช้ความคิด การวิเคราะห์และการวางแผน
พร้อมสอดแทรกความรู้เรื่องการวางแผนชีวิต
โดย คุณจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร
ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ ร่วมกับ
บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

TV SHOWS

เมล็ดพันธุ์พิทักษ์โลก

รายการ : เมล็ดพันธุ์พิทักษ์โลก ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา : 15.55-16.00 น.สถานี : สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT

เมล็ดพันธุ์พิทักษ์โลก

 Mar 14, 2016

สารคดีสั้นเพื่อสร้างค่านิยมการบริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับเยาวชนโดย "กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม"  เพื่อเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่กิจกรรมดีๆให้เยาวชนได้ตระหนักถึงความสำคัญ ของทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ทั้งยังปลูกจิตสำนึกสาธารณะในการอนุรักษ์  การใช้ประโยชน์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพบนพื้นฐานของความสมดุลและความยั่งยืน

TV SHOWS

ปริศนาฆาตเกม

รายการปริศนาฆาตเกม ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22:15-23:15 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี (32 HD)

ปริศนาฆาตเกม

 Jul 28, 2014

ปริศนา...ฆาตเกม เป็นรายการ เรียลลิตี้เกมโชว์ แนวสืบสวนสอบสวน โดยนำเค้าโครงจากสำนวนคดีฆาตกรรมที่เคยเกิดขึ้นจริง มาฟื้นขึ้นอีกครั้ง เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันได้ทดสอบสติปัญญา และ ทดสอบกำลังใจของตนเอง ในการสืบค้น วิเคราะห์สาเหตุของการตาย ไปจนถึงการสังเกตพยานหลักฐานต่างๆ ภายในบรรยากาศและสถานที่เสมือนจริง 

TV SHOWS

ดาราศาสตร์

รายการดาราศาสตร์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11:00-12:00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี (32 HD)

ดาราศาสตร์

 Aug 13, 2014

รายการ ดาราศาสตร์ สืบเสาะแสวงหาศาสตร์ต่างๆ ที่กำลังจะหายไป “ดารา” ที่จะถูกท้าให้ไปค้นหาและเรียนรู้  “ศาสตร์” ต่างๆ ที่กำลังจะหายไป ทั้ง ศิลปะการต่อสู่ ประเพณี ความเชื่อ เคล็ดวิชา อาหาร และอีกมากมาย

TV SHOWS

Look@men

รายการ LOOK@MEN ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23:45-00:15 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี (32 HD)

Look@men

 Aug 13, 2014

รายการ LOOK@MEN ผู้ชายเหนือระดับ นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายที่คุณอยากรู้ ที่คุณควรรู้ และที่คุณต้องรู้..........แบบ MANMAN รายการวาไรตี้ Life Style ที่ พิธีกรจะพาไปตะลุยกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ทั้งเรื่อง เทรนด์แฟชั่น เทคโนโลยี กิจกรรมแมนๆ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอทหรือแม้กระทั้งเทคนิคต่างๆ ที่ผู้ชายทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ เพื่อเป็นผู้ชายแมนๆ อย่างสมบูรณ์แบบและข้อมูลในเรื่องที่นำเสนออยู่เพิ่มเติมได้ผ่านทาง SOCIAL NETWORK ต่างๆ ได้ในทันที