ON AIR

TV SHOWS

สมุดโคจร

รายการ สมุดโคจร ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 14:00-15:00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

สมุดโคจร

 May 12, 2016

สมุดโคจร เป็นรายการวาไรตี้ท่องเที่ยว ที่จะนำคุณผู้ชมไปพบปะพูดคุยกับเหล่าดาราศิลปิน และเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย จะคอยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวส่วนตัว  ของรักของหวง  พร้อมความเคลื่อนไหวของละครยอดนิยม และความเฮฮาเบื้องหลังฉากละคร สอดแทรกไปกับการสัมผัสวัฒนธรรม ซึมซับวิถีชีวิต และชื่นชมแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ.. .ภายใต้บรรยากาศความหรูหรา สวยงาม และแปลกตา ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลก

TV SHOWS

หลงรักยิ้ม:)

รายการ : หลงรักยิ้ม:) ออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32

หลงรักยิ้ม:)

 Dec 1, 2016

รายการวาไรตี้ท่องเที่ยวที่จะออกไปเรียนรู้และบันทึกเรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจ    ในประเทศไทย ผ่านมุมมองของชาวต่างชาติ ในรูปแบบที่มีเสน่ห์และสนุกสนาน อีกทั้ง   พร้อมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ของชาวต่างชาติจากดินแดนตะวันตกผู้ตกหลุมรักในวิถีแห่งเอเชีย โดยเฉพาะประเทศไทย ที่เขาจะพาทุกท่านไปหลงกับทุกสิ่ง ทั้งหลงทาง หลงใหล     และหลงรักกับสถานที่ ประเพณี วิถีชีวิต ตลอดจนกระทั่งเรื่องราวที่น่าสนใจในพื้นที่ต่างๆ  เพื่อพร้อมเข้าไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์แบบสนุกสนาน และพบกับรอยยิ้มอันน่าประทับใจมากมาย ที่ถูกถ่ายทอดมาสู่สายตาของผู้คนทั่วสารทิศ ในแนวคิด “เรียนรู้ ดูของจริง ลงมือทำ” 

TV SHOWS

หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้

หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้ ออกอากาศทุกวันเสาร์ ตั้งแต่ 17:00 น. (ช่วงหนึ่งของรายการสมุดโคจร On The Way) ทางช่อง 3SD (28)

หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้

 Nov 17, 2017

หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้ ออกอากาศทุกวันเสาร์ ตั้งแต่ 17:00 น. (ช่วงหนึ่งของรายการสมุดโคจร On The Way) ทางช่อง 3SD (28)

TV SHOWS

Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน

Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ช่อง 28 (3SD)

Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน

 Nov 17, 2017

รายการท่องเที่ยว แนวใหม่ สไตล์ โมเดิร์นกับสองสาวสวยใส มิว & อาย ตะลุย แดนญี่ปุ่น รังสรรค์ เมนูขนมหวานสูตรพิเศษ ไม่เหมือนใคร พร้อม ปาติซิเย่ฝีมือระดับโลกออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ช่อง 28 (3SD)

TV SHOWS

Soccer Insider ติดขอบบอลไทย

Soccer Insider ติดขอบบอลไทย

Soccer Insider ติดขอบบอลไทย

 Aug 19, 2017

"Soccer Insider ติดขอบบอลไทย" รายการที่จะอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหว ในลีกสูงสุดของวงการลูกหนังเมืองไทย THAILAND PREMIER LEAGUE 2017 พร้อมทั้งความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของสโมสรมังกรไฟ อย่าง "POLICE TERO F.C."

TV SHOWS

เมล็ดพันธุ์พิทักษ์โลก Season 2

ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง 3SD(28)

เมล็ดพันธุ์พิทักษ์โลก Season 2

 Aug 1, 2017

ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00-18.00 น. ทาง 3SD(28) เริ่มตอนแรกวันที่ 29 เม.ย 60

TV SHOWS

หนองโพ...The HERO

ออกอากาศใน รายการสมุดโคจร On The Way ทุกวันเสาร์ เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD(28)

หนองโพ...The HERO

 Mar 3, 2017

“หนองโพ... The HERO” นำเสนอกลุ่ม หรือบุคคลดีเด่น สร้างชื่อเสียงและคุณประโยชน์ต่อสังคม เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ แนวคิด ในการดำเนินชีวิต ตลอดจนการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน ออกอากาศใน รายการสมุดโคจร On The Way ทุกวันเสาร์ เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD(28)

TV SHOWS

หลงรัก:)ยิ้ม(TV5)

รายการ : หลงรัก:)ยิ้ม ออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์ เวลา : 21.20 น. - 22.00 น. สถานี : ททบ.5

หลงรัก:)ยิ้ม(TV5)

 Feb 4, 2016

Daniel Fraser ฝรั่งชาวแคนาดา ผู้หลงใหล วิถีชีวิต ศิลปะ วัฒนธรรม ของเมืองไทย กับประสบการณ์ในการดำเนินชีวิตในประเทศที่ศิวิไลซ์ วันนี้เขาพร้อมที่จะออกเดินทางเพื่อบันทึกเรื่องราวที่ทำให้ เขาหลงใหลกรุงเทพฯ และหลงรักเมืองไทยมากขึ้น กับเรื่องราวที่แปลกใหม่ หรือ ทั่วๆ ไปที่คุณอาจหลงลืมความสำคัญกันไปโดยไม่ตั้งใจ แถมด้วยมุมมอง แนวคิดกับเรื่องต่างๆ อย่างฝรั่งมาให้ได้ชมกัน

TV SHOWS

สมุดโคจร(เดิม)

รายการ สมุดโคจร ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 21:15-22:00 น. ทางช่อง ททบ.5

สมุดโคจร(เดิม)

 Jul 18, 2014

รายการ สมุดโคจร ร่วมเดินทางเรียนรู้ สัมผัสและรู้สึก ไปพร้อมกับ "สมุดโคจร" รายการสารคดีเชิงท่องเที่ยว ที่นำเสนอ สาระความรู้ เกี่ยวกับการเดินทาง รวมถึงเจาะลึกถึงเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจ ที่สอดแทรกด้วยความสนุกสนานในระหว่างการเดินทาง

TV SHOWS

ลอง Stay

รายการท่องเที่ยวเมืองไทยมุมมองใหม่..โดยชาวต่างชาติหัวใจไทย ที่จะพาคุณไป "ลองดู ลองทำ ลองสัมผัส" ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.30 - 17.00 น.ทางช่อง 3SD (หมายเลข 28)

ลอง Stay

 Mar 31, 2016

รายการ ลอง Stay รายการท่องเที่ยวเมืองไทยมุมมองใหม่..โดยชาวต่างชาติหัวใจไทย ที่จะพาคุณไป "ลองดู ลองทำ ลองสัมผัส" 

TV SHOWS

Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า

รายการ “Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า" ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น.- 16.00 น. ทางช่อง 23 Workpoint

Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า

 Nov 4, 2015

“Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า" 
รายการแอคชั่นเกมแนวแฟนตาซีรูปแบบใหม่
ซึ่งตอบรับกลุ่มคน Gen Y อายุระหว่าง
18 - 35 ปี ที่ชอบเรียนรู้สร้างสรรค์ มีความ
สนใจในเทคโนโลยีและอินเตอร์เน็ต ให้รู้จัก
การใช้ความคิด การวิเคราะห์และการวางแผน
พร้อมสอดแทรกความรู้เรื่องการวางแผนชีวิต
โดย คุณจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร
ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ ร่วมกับ
บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

TV SHOWS

เมล็ดพันธุ์พิทักษ์โลก

รายการ : เมล็ดพันธุ์พิทักษ์โลก ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา : 15.55-16.00 น.สถานี : สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT

เมล็ดพันธุ์พิทักษ์โลก

 Mar 14, 2016

สารคดีสั้นเพื่อสร้างค่านิยมการบริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับเยาวชนโดย "กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม"  เพื่อเป็นสื่อกลางในการเผยแพร่กิจกรรมดีๆให้เยาวชนได้ตระหนักถึงความสำคัญ ของทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ทั้งยังปลูกจิตสำนึกสาธารณะในการอนุรักษ์  การใช้ประโยชน์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพบนพื้นฐานของความสมดุลและความยั่งยืน

TV SHOWS

ปริศนาฆาตเกม

รายการปริศนาฆาตเกม ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 22:15-23:15 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี (32 HD)

ปริศนาฆาตเกม

 Jul 28, 2014

ปริศนา...ฆาตเกม เป็นรายการ เรียลลิตี้เกมโชว์ แนวสืบสวนสอบสวน โดยนำเค้าโครงจากสำนวนคดีฆาตกรรมที่เคยเกิดขึ้นจริง มาฟื้นขึ้นอีกครั้ง เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันได้ทดสอบสติปัญญา และ ทดสอบกำลังใจของตนเอง ในการสืบค้น วิเคราะห์สาเหตุของการตาย ไปจนถึงการสังเกตพยานหลักฐานต่างๆ ภายในบรรยากาศและสถานที่เสมือนจริง 

TV SHOWS

ดาราศาสตร์

รายการดาราศาสตร์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11:00-12:00 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี (32 HD)

ดาราศาสตร์

 Aug 13, 2014

รายการ ดาราศาสตร์ สืบเสาะแสวงหาศาสตร์ต่างๆ ที่กำลังจะหายไป “ดารา” ที่จะถูกท้าให้ไปค้นหาและเรียนรู้  “ศาสตร์” ต่างๆ ที่กำลังจะหายไป ทั้ง ศิลปะการต่อสู่ ประเพณี ความเชื่อ เคล็ดวิชา อาหาร และอีกมากมาย

TV SHOWS

Look@men

รายการ LOOK@MEN ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23:45-00:15 น. ทางช่องไทยรัฐทีวี (32 HD)

Look@men

 Aug 13, 2014

รายการ LOOK@MEN ผู้ชายเหนือระดับ นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายที่คุณอยากรู้ ที่คุณควรรู้ และที่คุณต้องรู้..........แบบ MANMAN รายการวาไรตี้ Life Style ที่ พิธีกรจะพาไปตะลุยกับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ทั้งเรื่อง เทรนด์แฟชั่น เทคโนโลยี กิจกรรมแมนๆ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอทหรือแม้กระทั้งเทคนิคต่างๆ ที่ผู้ชายทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อไม่ให้ตกเทรนด์ เพื่อเป็นผู้ชายแมนๆ อย่างสมบูรณ์แบบและข้อมูลในเรื่องที่นำเสนออยู่เพิ่มเติมได้ผ่านทาง SOCIAL NETWORK ต่างๆ ได้ในทันที